Image default
Thủ thuật

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Với người dùng không biết tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác thì cần biết cách cài tiếng Việt cho Telegram. Điều này sẽ giúp cho quá trình sử dụng Telegram được thuận tiện và hiệu quả hơn. Vì thế, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tiếng việt cho telegram trên máy tính, điện thoại. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Lợi ích khi cài đặt tiếng Việt cho Telegram

Hiện nay, ứng dụng Telegram có nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng trên thế giới sử dụng. Đối với người Việt không biết tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác, cách cài tiếng Việt cho Telegram sẽ có lợi ích như sau:

  • Những thao tác sử dụng trên Telegram được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng Telegram hiệu quả hơn.
  • Tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng không sử dụng được các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt. Nhờ vậy mà việc kết nối của người dùng Telegram được diễn ra phổ biến hơn. Thu hút được sự quan tâm, sử dụng của nhiều người dùng tại Việt Nam.

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Cách cài tiếng việt cho Telegram trên điện thoại

Cách cài đặt tiếng Việt trên Telegram trên điện thoại thực hiện đơn giản qua các bước như sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy vào đường link sau đây https://t.me/setlanguage/abcxyz. Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Mở được hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện thông báo Change Language? Bạn chỉ cần nhấn chọn vào nút Change để thực hiện chuyển sang tiếng Việt cho ứng dụng Telegram.

Bước 3: Bạn hãy truy cập lại vào ứng dụng Telegram trên điện thoại của bạn. Lúc này, nếu quá trình chuyển ngôn ngữ thành công thì bạn sẽ thấy ứng dụng hiển thị tiếng Việt.

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Cách cài tiếng việt cho Telegram trên máy tính

Cách cài đặt Telegram trên máy tính được thực hiện nhanh chóng qua các bước như sau:

Bước 1: Bạn cũng thực hiện truy cập vào đường link sau đây trên máy tính, laptop:

https://t.me/setlanguage/abcxyz.

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào mục Set Language trên màn hình. Sau đó, bạn nhấn chọn tiếp vào Mở Telegram Desktop để tiếp tục cài đặt ngôn ngữ.

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Bước 3: Bạn sẽ thấy thông báo Change language? xuất hiện trên màn hình máy tính/laptop của bạn. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Change để cài đặt tiếng Việt Telegram thành công.

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong cách cài tiếng Việt cho Telegram như hướng dẫn ở trên. Bạn sẽ thấy ứng dụng Telegram trên máy tính được đổi sang tiếng Việt. Từ đó, sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình thao tác trên ứng dụng.

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ khác cho Telegram

Ngoài cách cài tiếng Việt cho Telegram thì bạn cũng thể cài đặt ngôn ngữ khác cho ứng dụng này. Sau đây là các bước cài đặt ngôn ngữ khác cho ứng dụng Telegram mà bạn nên biết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Telegram được cài đặt trên máy tính. Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên màn hình. Sau đó, nhấn chọn tiếp vào mục Cài đặt (Settings).

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm đượcCài đặt ngôn ngữ khác cho Telegram theo nhu cầu và ý thích của người dùng

Bước 2: Giao diện mục cài đặt sẽ được hiển thị, bạn hãy nhấn chọn tiếp vào mục Ngôn ngữ (Language).

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trên Telegram. Nếu thực hiện cách cài tiếng Việt cho Telegram thành công, bạn sẽ thấy ngôn ngữ đã chọn được hiển thị ngay trên ứng dụng Telegram.

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm được

Một số câu hỏi thường gặp

Trong trình thực hiện cách cài tiếng Việt cho Telegram, chắc hẳn người dùng sẽ có một vài thắc mắc. Sau đây là một số câu hỏi, lời giải đáp về việc thay đổi ngôn ngữ cho ứng dụng Telegram.

Cài đặt ngôn ngữ trên Telegram nhiều lần có bị gì không?

Telegram được sử dụng tương tự như với các ứng dụng nhắn tin khác như: Messages, Viber, Google Chat,… Nếu thấy ngôn ngữ đang sử dụng không thích hợp thì bạn có thể cài đặt sang ngôn ngữ khác. Bạn có thể thoải mái chuyển đổi ngôn ngữ trên Telegram nhiều lần. Điều này sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến ứng dụng của bạn.

Có bao nhiêu ngôn ngữ trên Telegram?

Hiện tại, ứng dụng Telegram cung cấp cho người dùng hơn 66 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất. Nó sẽ giúp cho việc sử dụng Telegram được diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn.

Cách cài tiếng việt cho Telegram đơn giản ai cũng làm đượcTelegram hiện tại có tới 66 ngôn ngữ để người dùng lựa chọn và sử dụng

Sforum vừa cung cấp đến bạn thông tin về cách cài đặt tiếng Việt cho Telegram trên máy tính, điện thoại, hy vọng bạn thực hiện cài tiếng Việt trên Telegram thành công để tăng trải nghiệm sử dụng. Nếu còn thông tin gì muốn biết về việc cài đặt tiếng Việt Telegram nhanh chóng, đơn giản. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để Sforum tư vấn ngay nhé.

Xem thêm bài viết chuyên mục: Thủ thuật Telegram

Related posts

10 công cụ tạo hình ảnh bằng AI online từ ảnh thật, văn bản

Administrator

Nguyên nhân YouTube Vanced bị lỗi và cách khắc phục

Administrator

Google Sheet: Hướng dẫn sử dụng công cụ tạo và quản lý bảng tính từ Google

Administrator

Leave a Comment