Image default
Thủ thuật

Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng

Bạn đang muốn nghe đi nghe lại một bản nhạc mình yêu thích hoặc đơn giản là cày view cho idol của mình trên YouTube mà không cần phải nhấn lại nút replay? Trong bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách repeat video YouTube trên điện thoại cũng như máy tính, laptop cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được.

  • YouTube Nonstop: Xem YouTube không gián đoạn
  • Cách thay đổi tốc độ tua video khi nhấn đúp trên Youtube

Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng

Cách repeat video YouTube trên điện thoại

Trước hết, để có thể repeat video YouTube (hay còn gọi là coi lại video) thì bạn cần cập nhật ứng dụng YouTube lên phiên bản mới trên iOS (trong AppStore) và Android (trong Google Play). Với cách này, bạn có thể thực hiện tương tự trên cả hai nền tảng thiết bị Android và iOS, cách thực hiện như sau.
Mở ứng dụng YouTube, chọn một video mà bạn muốn lặp lại > Nhấn vào dấu 3 chấm nằm bên tay phải trên đầu video > Nhấn chọn vào mục Cho phép lặp lại để bật tính năng repeat video YouTube. Sau khi bật thì có thông báo hiển thị là tính năng lặp lại video đang bật. Thế là xong rồi đấy.
Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trang web ListenOnRepeat để lặp lại video YouTube, bạn thực hiện như sau:
Truy cập vào trang web ListenOnRepeat tại đây > nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm và nhập tên video bạn muốn xem > Bây giờ bạn chỉ nhấn chọn vào video bạn muốn thưởng thức và tính năng repeat video YouTube sẽ tự động hoạt động. Tính năng này sẽ tắt khi bạn thoát khỏi trình duyệt.
Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng

Cách repeat YouTube video trên máy tính, laptop

Sử dụng tính năng Vòng lặp trên YouTube

Để xem đi xem lại một video trên YouTube, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Vòng lặp như sau: Mở trang web YouTube trên máy tính, laptop > Tại video bạn muốn lặp lại, bạn nhấn chuột phải > Chọn Vòng lặp. Khá là đơn giản phải không nào?
Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng

Phát lại video YouTube bằng Youtube repeater

Bước 1: Ngay tại đường link video bạn muốn lặp lại, bạn hãy thêm chữ repeater vào sau chữ youtube, giống như ví dụ sau: https://www.youtube.com/watch?v=J8b4xw12ybc và chuyển thành https://www.youtuberepeater.com/watch?v=J8b4xw12ybc.
Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàngBước 2: Sau đó nhấn Enter và bạn sẽ được chuyển sang giao diện của website Youtuberepeater, tại đây bạn hãy  nhấn Play video đang xem là sẽ repeat video YouTube.
*Lưu ý: Đối với những bài hát có bản quyền thì có thể bạn sẽ không sử dụng được cách này đâu nhé!Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng

Dùng tiện ích mở rộng Looper for YouTube

Bên cạnh các cách trên thì bạn cũng có thể sử dụng thêm tiện ích mở rộng để repeat video YouTube như tiện ích Looper for YouTube sau đây:
Bước 1: Nhấn vào đây để thêm tiện ích Looper for YouTube > Nhấn Add to Chrome.
Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàngBước 2: Sau khi tiện ích được thêm, nó sẽ hiển thị ở mục các tiện ích ở cuối thanh tìm kiếm > Lúc này bạn hãy mở video YouTube bạn muốn xem. Ngay bên dưới video sẽ biểu tượng Loop, bạn hãy nhấn vào đó là video của bạn sẽ tự động lặp lại khi chạy hết thời lượng.
Ngoài ra tiện ích này còn có 2 tính năng khá là thú vị như sau:

  • Loop for: Cho phép bạn lặp lại video theo số lần bạn muốn.
  • Loop a portion: Cho phép bạn lặp lại video ở khoảng thời lượng bạn muốn, tại mục from: điền thời lượng bắt đầu lặp lại, tại mục to: điền thời lượng kết thúc.

Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop vô cùng đơn giản. Hy vọng những cách này giúp ích cho bạn và chúc bạn thực hiện thành công, mọi thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

  • Mời bạn xem thêm: Thủ thuật YouTube

Related posts

Cách hiển thị mục lục trong Google Docs

Administrator

Sử dụng AssistiveTouch trên iPhone để tải ứng dụng trong App Store

Administrator

iOS 16.3 có gì mới? Cách cập nhật iOS 16.3 chính thức

Administrator

Leave a Comment