Image default
Game Mobile

Hướng dẫn cách liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để tiếp tục chơi LMHT và DTCL nhanh nhất

Hôm nay ngày 18/11/2022, trang web cho phép game thủ liên kết tài khoản LMHT / Đấu Trường Chân Lý từ Garena sang Riot đã chính thức mở cửa. Để giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn tất việc liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot hãy yên tâm chờ đón server mới. Cùng xem cách Sforum thực hiện nhé.

Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot 

Nếu bạn cần được hướng dẫn cách liên kết, chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot, bài viết này của Sforum có đầy đủ các thông tin và hình ảnh cần thiết để bạn hoàn tất phần việc này một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Không dài dòng nữa, chúng ta bắt đầu thôi!
Hướng dẫn cách liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để tiếp tục chơi LMHT và DTCL nhanh nhất

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games.

Phương thức này áp dụng được cho cả hai tựa game của Garena là Đấu Trường Chân Lý và Liên Minh Huyền Thoại. Đầu tiên, hãy vào microsite của Riot tại đây: https://accountmigration.league     oflegends.com/en-sg/welcome/
Bước 1: Chọn “Link your account now”.
Bước 2: Một trang web mới sẽ mở ra, bạn chọn “Start linking” (Bắt đầu liên kết) bên dưới dòng “Welcome Garena Players!”
Hướng dẫn cách liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để tiếp tục chơi LMHT và DTCL nhanh nhấtBước 3: Trang web Garena sẽ được mở để bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Hãy nhập tài khoản, mật khẩu, sau đó bấm Login Now. Sau khi đăng nhập thành công, trình duyệt sẽ tự động chuyển bạn về lại trang web của Riot.
Hướng dẫn cách liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để tiếp tục chơi LMHT và DTCL nhanh nhấtBước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy dòng “Link your Garena Account to your Riot Account” (tức là “liên kết tài khoản Garena với Riot”). Bạn có hai lựa chọn: nếu chưa có tài khoản Riot thì chọn Create Riot Account, còn nếu đã có (vd bạn chơi Valorant, Tốc Chiến của VNG) thì chọn Sign In (Đăng nhập).

  • Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Riot nhưng không thuộc khu vực SEA, Riot sẽ cho phép bạn chọn dùng một tài khoản Riot mới hoặc chuyển tài khoản cũ về SEA.

Hướng dẫn cách liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để tiếp tục chơi LMHT và DTCL nhanh nhấtBước 5: Ở đây, Sforum xin được hướng dẫn bạn tạo một tài khoản Riot mới. Chọn “Create Riot Account” (Tạo tài khoản Riot). Hãy làm như bình thường: nhập email, ngày tháng năm sinh, tên đăng nhập, tạo mật khẩu. Chú ý Riot yêu cầu mật khẩu ít nhất 8 ký tự, phải có cả chữ và số. Sau đó xác nhận mật khẩu bằng cách nhập một lần nữa.

  • Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Riot mới bằng tài khoản Google, Apple hoặc Facebook của mình. Chỉ việc chọn biểu tượng tương ứng.

Hướng dẫn cách liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để tiếp tục chơi LMHT và DTCL nhanh nhấtBước 6: Sau khi tạo xong tài khoản và đăng nhập, Riot sẽ hỏi bạn đã sẵn sàng để liên kết hay chưa. Chỉ việc chọn “Link Accounts” (Liên kết tài khoản) nếu bạn đã chắc chắn muốn sử dụng tài khoản hiện tại.
Hướng dẫn cách liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để tiếp tục chơi LMHT và DTCL nhanh nhất

Tạm kết

Và thế là xong, bạn đã sẵn sàng chào đón thời điểm LMHT được chuyển giao cho Riot và VNG. Chú ý rằng sau khi việc liên kết tài khoản hoàn tất, bạn sẽ không thể nào đổi sang một tài khoản Riot mới được nữa. Do đó, hãy chọn một email chắc chắn an toàn để thực hiện việc này. Nếu còn thắc mắc gì, hãy tham khảo bài viết 16 điều cần biết khi chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot của Sforum nhé!

Hướng dẫn cách liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để tiếp tục chơi LMHT và DTCL nhanh nhất

Related posts

Các tựa game AAA đáng chú ý trên iPhone 15 Pro

Administrator

Tại sao meta S3 2023 Liên Quân lại chuộng Tanker?

Administrator

Ai mạnh hơn ai: Bijan vs Yan – Ngòi bút và thanh kiếm

Administrator

Leave a Comment