Image default
Game Mobile

Liên Quân: Những vị tướng được tăng cường ẩn danh nhờ bản đồ 5.0 sắp ra mắt

Thay đổi cấu trúc bản đồ 5.0 mang đến cơ hội cho những vị tướng đặc biệt.

Sforum dự đoán rằng đây là thời điểm khởi đầu của việc núp bụi và vượt tường tại Bình Nguyên Vô Tận.

Bản đồ Liên Quân 5.0 là một cột mốc quan trọng cho những vị tướng có khả năng di chuyển xuyên bản đồ. Tuy nhiên, những đặc điểm này lại là lợi thế của nhiều vị tướng chuyên núp bụi hay vượt tường trong Liên Quân Mobile. Vì vậy, S-Games sẽ giới thiệu đến các game thủ Liên Quân những vị tướng sẽ trở nên “hùng mạnh” tại bản đồ 5.0 sắp tới!

Liên Quân

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, nơi game thủ Liên Quân có thể thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và tìm đồng đội để leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn có thể cập nhật thông tin về các tựa game hot trên thị trường, đặc biệt là cùng nhau khám phá các code độc quyền cho những tựa game mới từ nhà VNG hấp dẫn. Vậy, bạn còn đợi gì mà không tham gia ngay?

Qi

Qi là một trong những nữ chiến binh tại đường Tà Thần Caesar, hiện đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng ở mọi cấp độ. Lý do là bởi sát thương khủng khiếp cùng với kỹ năng Ulti đầy mạnh mẽ, độc đáo mà ít ai có thể sánh được. Một trong những chiêu thức quan trọng của Qi là Hạo Nhiên Chưởng. Chiêu thức độc đáo này đã khiến cho không ít đối thủ phải chịu thua vì sức mạnh khủng khiếp của nàng chiến binh này.

Qi

Tuy nhiên, để sử dụng Hạo Nhiên Chưởng một cách hiệu quả nhất, game thủ Liên Quân cần đẩy đối thủ vào các bức tường và sử dụng Ulti khi có cơ hội với nhiều tướng địch nhất có thể. Bản đồ 5.0 sắp tới sẽ là một môi trường lý tưởng cho Qi với nhiều bức tường lớn nhỏ do Liên Quân phát triển. Lúc này, sức mạnh của nữ chiến binh Tà Thần Caesar sẽ tăng lên một tầm cao mới với chiêu thức Hạo Nhiên Chưởng được tận dụng tối đa, vì bản đồ 5.0 có nhiều bức tường ở khắp mọi nơi.

Aoi

Aoi là một nữ chiến binh nổi tiếng tại khu rừng Bình Nguyên Vô Tận. Cô là chiến lược gia xuất sắc được mọi game thủ mơ ước có trong các trận đấu rank căng thẳng. Với lối chơi độc đáo, khó bắt, Aoi luôn góp mặt trong hầu hết các giải đấu lớn và nhỏ kể từ khi xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Không chỉ có khả năng tấn công toàn diện, Aoi còn có khả năng tự vệ hoàn hảo và thoát thân dễ dàng chỉ với hai chiêu thức là Long DiệtLong Trảo.

Aoi

Điểm mạnh của nữ chiến binh Tarzan Liên Quân chính là khả năng đu tường, tạo ra sự khác biệt lớn. Điều này khiến cho đối thủ không thể đoán trước hành động của Aoi. Và các bức tường mới trên bản đồ 5.0 sẽ giúp Aoi di chuyển một cách tự tin hơn, gây khó khăn trong việc bắt bài và dễ dàng lẻn vào hàng sau của đối phương để thực hiện chiến thuật bắt lẻ chủ lực.

Richer

Dù không có lợi thế như hai nữ chiến binh trên đối với bức tường, số lượng bụi cỏ tăng lên trong bản đồ 5.0 là yếu tố để Richter tận dụng và tấn công khắp Bình Nguyên Vô Tận. Thợ săn quỷ Richter có sức mạnh chủ yếu nằm trong thanh kiếm với ba khả năng đặc biệt thay đổi tùy thuộc vào địa hình, bao gồm sông, đất và bụi cỏ.

Richer

Khi ẩn mình trong bụi cỏ của Liên Quân, Richter có thể tung ra hai lần đòn tấn công cùng với sát thương lên đến 10% máu tối đa của đối thủ. Ngoài ra, khi đứng trong bụi cỏ, tốc độ đánh của Richter cũng được tăng thêm 15%. Bản đồ 5.0 sắp tới sẽ nâng tầm sức mạnh của Richter với danh xưng “kẻ núp bụi tài ba”, hơi thở của Richter sẽ khiến cho nhiều game thủ run rẩy mỗi khi đi ngang qua bất kỳ bụi cỏ nào trong phiên bản tới.

Tổng kết

Như vậy, S-Games đã giới thiệu đến game thủ Liên Quân những vị tướng sẽ trở nên mạnh mẽ trong phiên bản sắp tới với bản đồ 5.0. Nhiệm vụ của các game thủ hiện nay là rèn luyện với những vị tướng đã được đề cập để nâng cao hạng của mình khi bản đồ 5.0 ra mắt trong tương lai gần.

Related posts

Liên Quân: 5 sai lầm nghiêm trọng khiến Tà Thần trở thành con lính siêu cấp

Administrator

HoYoverse free thẻ tháng cho game thủ Genshin Impact, sau đây là cách nhận nó

Administrator

Mê One Piece live action? Đây là top game mobile về băng Mũ Rơm hay nhất dành cho bạn

Administrator