Image default
Game Mobile

Lộ diện 2 nhân vật mới Honkai Star Rail: Sam và Raiden Mei

Trailer Kafka gần đây của Mihoyo và các thông tin từ leaker đã tiết lộ thêm cho chúng ta về 2 nhân vật mới Honkai Star Rail là Sam và “Raiden Mei”. Hiện tại, cả hai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ cộng đồng game thủ nhờ ngoại hình và phong cách chiến đấu độc đáo. 

Dưới đây là những gì mà Sforum chúng mình tổng hợp được về 2 nhân vật này để bạn đọc kịp thời theo dõi.

Lộ diện 2 nhân vật mới Honkai Star Rail: Sam và Raiden Mei

Sam của tổ chức Stellaron

Những gì chúng ta có được về nhân vật mới Honkai Star Rail – Sam tính cho tới thời điểm hiện tại bao gồm ngoại hình, bộ kỹ năng và cả một số chi tiết cốt truyện của anh chàng. Sam xuất hiện với một bộ giáp chiến đấu toàn thân cực ngầu, trông không khác gì các siêu chiến binh trong phim khoa học viễn tưởng bước ra. Thêm 1 chi tiết nữa đó là Sam thuộc tổ chức Stellaron Hunter, cùng với Blade, Kafka, Silver Wolf,…

Vận mệnh và nguyên tố của Sam

Theo như chia sẻ từ phần lớn leaker, Sam sẽ là một nhân vật thuộc nhóm DPS với cấp độ 5 sao. Tin rò rỉ cho thấy anh ta sở hữu nguyên tố Hỏa và vận mệnh Hủy Diệt. Có nghĩa là Sam mang khả năng carry cực tốt với lượng sát thương khủng. Đây có thể sẽ là tin tốt khi meta game hiện nay không quá ưa chuộng các DPS hệ Hỏa.

Lộ diện 2 nhân vật mới Honkai Star Rail: Sam và Raiden Mei

Bộ chiêu thức của Sam 

Bộ chiêu thức mà Sam sở hữu được nhiều người chơi đánh giá mang khả năng carry rất mạnh. Bạn có thể liên tưởng tới Dan Heng Imbibitor Lunae với đòn tấn công thường nâng cấp. Nhưng với Sam, anh ta nâng cấp Chiến kỹ của mình, tăng số mục tiêu nhận sát thương, cùng với đó là rất nhiều lợi ích đi kèm:

 • Tấn công thường: gây sát thương hệ Hỏa lên mục tiêu chỉ định.
 • Chiến kỹ: tiêu hao HP tối đa của bản thân để gây sát thương lên kẻ địch. Khi HP không đủ đáp ứng, chỉ số này được giảm xuống còn 1.
 • Chiến kỹ nâng cấp: có thể sử dụng sau khi bước vào trạng thái Tuyệt Kỹ, gây sát thương Hỏa lên mục tiêu và những kẻ địch lân cận. Nếu như trong số đó có 1 mục tiêu bất kỳ đang có điểm yếu Hỏa, Sam gây thêm sát thương, hồi phục nhẹ và được ưu tiên hành động. Sát thương chiêu thức này được tính như sát thương của Tuyệt kỹ.
 • Tuyệt kỹ: Sam bước vào 1 trạng thái đặc biệt gọi là “Red Temperature”, giúp nâng cấp Chiến kỹ, tăng ATK, tăng SPD, thiên phú giảm sát thương luôn ở mốc tối đa khi bước vào trạng thái này.
 • Thiên phú: Giúp Sam hồi lại năng lượng dựa trên HP tiêu thụ, đồng thời giảm sát thương nhận vào, tỉ lệ thuận với lượng máu mất đi trong chiến đấu.
 • Bí kỹ: Kích hoạt Bí kỹ hồi cho Sam 1 lượng máu nhất định, đồng thời tăng HP tối đa của Sam khi trận chiến bắt đầu.

Về Yayi – nhân vật tới từ Honkai Impact 3 

Thêm 1 nhân vật mới Honkai Star Rail khác sẽ xuất hiện trong thời gian không xa là Yayi, một phiên bản của Raiden Mei xuất thân từ Honkai Impact 3. Việc “chuyển nhà” cũng thay đổi đôi chút về ngoại hình của nhân vật này, nhưng việc cô nàng sử dụng katana vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Lộ diện 2 nhân vật mới Honkai Star Rail: Sam và Raiden Mei

Vận mệnh và nguyên tố của Yayi

Nhân vật mới Honkai Star Rail này vẫn sẽ sở hữu nguyên tố Lôi, nhưng sẽ thuộc vận mệnh Thợ Săn. Như vậy, bước đầu ta có thể dự đoán được Mei sẽ trở thành một DPS 5 sao với thế mạnh về sát thương đơn mục tiêu. Nhà phát hành có vẻ đang khá ưu ái với hệ Lôi khi có rất nhiều DPS mạnh được ra mắt và nhá hàng liên tục.

Bộ chiêu thức của Yayi

Yayi sở hữu bộ chiêu thức đặc biệt toàn diện cho vai trò DPS trong đội. Cô có thể liên tục gây ra lượng sát thương đơn mục tiêu khổng lồ trong 1 lượt đấu, chỉ cần có đủ dấu ấn Thiên phú. Điều này giúp bạn dễ dàng oneshot các mục tiêu đáng gờm phe địch và dành chiến thắng dễ dàng:

Lộ diện 2 nhân vật mới Honkai Star Rail: Sam và Raiden Mei

 • Chiến kỹ: Gây sát thương hệ Lôi lên kẻ thù và đánh dấu, có thể cộng dồn tối đa ba lần. Hiệu ứng này tăng sát thương Chiến kỹ của cô ấy với mỗi điểm cộng dồn.
 • Chiến kỹ nâng cấp: Gây thêm sát thương hệ Lôi và tạo thêm cộng dồn lên kẻ địch trúng chiêu.
 • Tuyệt kỹ: tạo 3 dấu ấn săn lùng, gây sát thương hệ Lôi lên kẻ địch chỉ định. Sau khi sử dụng Tuyệt kỹ, Chiến kỹ của Yayi được nâng cấp cho tới hết lượt.
 • Thiên phú: Khi nhận hiệu quả từ kỹ năng của đồng minh, Yayi nhận 1 dấu ấn. Số dấu ấn có thể cộng dồn tối đa lên tới 6. Nếu như sau khi hành động, số dấu ấn lớn hơn hoặc bằng 3 thì lượt của nhân vật này sẽ không kết thúc. Thay vào đó, Yayi tiêu tốn 3 dấu ấn, tiếp tục hành động đồng thời tăng mạnh sát thương cho đòn tấn công tiếp theo.
 • Bí kỹ: Sau khi trận đấu bắt đầu, nhận 2 dấu ấn săn lùng ngay lập tức.

Như vậy, cả 2 nhân vật mới Honkai Star Rail đều là những DPS rất đáng cân nhắc để game thủ rinh về đội hình của mình. Hiện thời điểm ra mắt cụ thể của cả hai vẫn chưa được công bố, nhưng nếu như bạn có ý định xây dựng một đội hình mạnh mẽ từ 2 mảnh ghép trên thì hãy để dành vé tinh cầu ngay từ bây giờ đi nhé!

Related posts

Honkai: Star Rail “vay mượn” Flappy Bird, tặng quà PS5, iPhone 14 Pro cho game thủ

Administrator

My Dear Farm: Tựa game nông trại có nền đồ họa siêu dễ thương

Administrator

Định hướng vận mệnh Honkai: Star Rail – Hủy Diệt hay Trù Phú, đâu là vận mệnh tối ưu nhất cho Blade?

Administrator

Leave a Comment