Image default
Game Console

Rockstar âm mưu gì khi để lại đúng 1 tấm hình GTA 6 trên internet?

Rockstar lại để lại tấm hình GTA 6 trên internet

Những câu hỏi xoay quanh tấm hình rò rỉ của GTA 6

Trong quá trình tìm kiếm những thông tin rò rỉ về GTA 6, Rockstar đã gây tò mò cho cộng đồng bằng cách để lại một tấm ảnh đặc biệt trên mạng, khiến chúng ta đặt ra câu hỏi: liệu nhà phát triển này có ý định gì phía sau đây không?

Đầu tháng 9 vừa qua, một tài khoản Twitter có tên là InfinityBesk đã tung loạt ảnh rò rỉ mới nhất về GTA 6. Trong số đó, có một tấm hình hiển thị bản đồ của trò chơi, một video thử nghiệm những pha lái xe mạo hiểm, và một góc quay chiếc xe bay vượt qua một con phố trong game.

rockstar-bao-cao-tat-ca-hinh-ro-ri-cua-gta-6-nhung-chua-lai-1-tam-thumb-1

Theo thói quen, đội ngũ luật sư của Take-Two – công ty mẹ của Rockstar – đã nhanh chóng có hành động và gửi thông báo bản quyền đến mọi nơi. Chiến dịch này đã khiến hầu hết những ảnh rò rỉ về GTA 6 trên Twitter bị gỡ bỏ, chỉ còn lại dòng thông báo “ảnh này đã bị xóa do vi phạm bản quyền của chủ sở hữu”. Tuy nhiên, có điều không thể hiểu được là tấm hình quay chiếc xe bay qua phố vẫn còn tồn tại, như bạn có thể thấy bên dưới.

rockstar-bao-cao-tat-ca-hinh-ro-ri-cua-gta-6-nhung-chua-lai-1-tam-1

Sự việc này đã khiến cộng đồng game thủ đặt câu hỏi liệu hãng game Take-Two có thể mắc phải một sai lầm trong quy trình kiểm duyệt không? Thậm chí, tấm hình còn tồn tại cùng một bài đăng khác với một video quay cảnh trong game đã bị gỡ bỏ. Một số quan điểm đa dạng cho rằng hãng có thể cố ý để lại tấm hình này để tạo ra sự hoang mang và gieo rắc tin đồn sai lệch. Bằng cách để lại một tấm hình, Rockstar có thể khiến người ta nghĩ rằng hình ảnh này không vi phạm bản quyền và có thể không liên quan đến dự án GTA 6, từ đó tạo ra sự nghi ngờ về nguồn thông tin đã rò rỉ. Hành động này gián tiếp giảm tính xác thực của các thông tin rò rỉ.

gta-6-rockstar-1-e1694530404671

Trong khi đó, một số người tin rằng đây chỉ là lỗi kỹ thuật của Twitter hoặc do nhân viên của Take-Two đã bỏ sót liên kết hình ảnh. Tại thời điểm bài viết này được đăng (ngày 13/9), tấm hình vẫn tồn tại trên mạng.

Tuy nhiên, dù lý do có là gì, việc để lại một tấm hình sau quá trình lọc thông tin vẫn là một điều thú vị và đáng chú ý.

Related posts

Honkai: Star Rail – Hướng dẫn build Fu Xuan, biến đội hình thành bất tử

Administrator

Honkai: Star Rail sẽ “đi lại đường xưa” của ông anh Genshin Impact

Administrator

Genshin Impact: Top 10 nhân vật và đội hình chuẩn nhất để chinh phục La Hoàn 4.1

Administrator