Image default
Game Mobile

Tin vui cho iFan: Capcom công bố ngày phát hành Resident Evil Village trên iPhone 15

Nếu bạn đang cầm trên tay con iPhone 15 Pro vừa mới ra mắt vào cuối tuần vừa qua thì Sforum có thêm một tin vui nữa dành cho bạn. Chỉ 1 tháng nữa thôi, bạn sẽ có cơ hội được chơi siêu phẩm game Resident Evil Village trên chính chiếc điện thoại mới của mình.
Vừa qua, Capcom đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt của Residen Evil Village trên iPhone và iPad vào ngày 30/10/2023 tới đây. Tuy nhiên, không phải bất kỳ dòng iPhone nào cũng có thể tải về trò chơi, mà nó sẽ chỉ được phát hành riêng trên dòng máy iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max hoặc các dòng iPad được hỗ trợ chip M1 trở lên.

  • Valve đưa ra thông báo mới nhất về Steam Deck 2

Tin vui cho iFan: Capcom công bố ngày phát hành Resident Evil Village trên iPhone 15Tin vui cho iFan, Capcom công bố ngày phát hành Resident Evil Village trên iPhone và iPad
Trong thông cáo báo chí mới đây nhất, Capcom đã xác nhận giá bán lẻ của Resident Evil Village. Trò chơi sẽ có giá 39.99 USD cho phiên bản cơ bản và bản mở rộng The Winter’s Expansion sẽ được bán riêng với giá 19.99 USD. Trò chơi cũng sẽ chạy ở tốc độ 30 FPS.
Resident Evil Village là một trong 4 trò chơi AAA được công bố sẽ lên iPhone trong sự kiện Wonderlust của Apple hồi đầu tháng này cùng với Resident Evil 4, Death Stranding và Assassin’s Creed Mirage. Tất cả đều đã được xác nhận sẽ có phiên bản dành riêng cho chip A17 Pro, chỉ được trang bị trên hai điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max.

Related posts

HoYoverse free thẻ tháng cho game thủ Genshin Impact, sau đây là cách nhận nó

Administrator

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 30/9/2022

Administrator

Khám phá Reverse: 1999 – Tựa game anime nhập vai chiến thuật độc đáo từ châu Âu thế kỷ 20

Administrator

Leave a Comment