Image default
Game Mobile

Tưởng không thành công, hóa ra Tower of Fantasy đạt doanh thu không thể ngờ trong năm đầu ra mắt

Tower of Fantasy là tựa game MMORPG gacha nổi tiếng đã và đang rất thành công trên thị trường game trong và ngoài nước. Mới đây, theo thống kê của AppMagic, Tower of Fantasy đã đạt được doanh thu hơn 83 triệu USD và 7 triệu lượt tải xuống trong năm đầu tiên.

Tower of Fantasy đã khá thành công kể từ khi xuất hiện trên thị trường, mặc dù không thành công trong vai trò “Genshin killer” như game thủ mong đợi. Với những con số bên trên, chúng ta không thể phủ nhận Tower of Fantasy cũng đã là một trò chơi rất thú vị.

Tưởng không thành công, hóa ra Tower of Fantasy đạt doanh thu không thể ngờ trong năm đầu ra mắtTower of Fantasy

 

Tower of Fantasy đã có một khởi đầu khá thuận lợi với doanh thu lên tới 25 triệu USD chỉ trong vài tháng đầu tiên sau khi ra mắt. Mặc dù sau đó thì biểu đồ doanh thu có sự sụt giảm nhưng chúng ta có thể thấy được những con số vẫn nằm trong mức duy trì ổn định. Trò chơi tính đến thời điểm hiện tại đã tích lũy được hơn 83 triệu USD doanh thu từ thiết bị di động, trong đó Nhật Bản đóng góp 52%, tiếp theo là Hoa Kỳ với 21%.

Tưởng không thành công, hóa ra Tower of Fantasy đạt doanh thu không thể ngờ trong năm đầu ra mắtDoanh thu bất ngờ của Tower of Fantasy

Mặc dù việc doanh thu bị sụt giảm trong những tháng gần đây có thể là một mối nguy đáng báo động với nhà làm game nhưng khách quan mà nói bất cứ tựa game nào khi mới ra mắt cũng luôn thu hút game thủ vào những tháng đầu, và Tower of Fantasy cũng không ngoại lệ. Vấn đề đáng lưu tâm là làm sao để game luôn duy trì ổn định và có được một lượng người chơi cứng, đây là vấn đề mà nhà làm game nên quan tâm. 

Tưởng không thành công, hóa ra Tower of Fantasy đạt doanh thu không thể ngờ trong năm đầu ra mắtBiểu đồ doanh thu

Chung quy Tower of Fantasy vẫn xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi về thành quả doanh thu đáng ngưỡng mộ cùng con số khủng không phải game mobile nào cũng đạt được. Hy vọng thời gian tới, nhà phát hành game sẽ có thêm nhiều cải tiến, bổ sung và cập nhật thêm nhiều sự kiện để Tower of Fantasy duy trì được sức nóng của mình với game thủ. 

Related posts

Áo Cưới Giấy 4: Dây Tơ Hồng – Sự Kinh Hoàng Mới Vừa Ra Mắt

Administrator

Liên Quân: Những vị tướng được tăng cường ẩn danh nhờ bản đồ 5.0 sắp ra mắt

Administrator

Liên Quân x VGVD: Rò rỉ skin hợp tác mới, ngoại hình Krixi nhưng hệ điều hành Veera

Administrator

Leave a Comment